Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

 

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH BẰNG CÁCH NÀO?

 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website KHOMAYCONGNGHIEP.NET. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
 
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ INFO-TECH VIỆT NAM
 
1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của INFO-TECH VIỆT NAM
 
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của INFO-TECH VIỆT NAM, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của INFO-TECH VIỆT NAM, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Địa chỉ giao dịchCÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ INFO-TECH VIỆT NAM ( Cụ thể mời bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi đã cập nhật phía dưới website này. 

 
2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
 
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
 
* Nhân viên INFO-TECH VIỆT NAM giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên INFO-TECH VIỆT NAM sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
 
– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của INFO-TECH VIỆT NAM bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên INFO-TECH VIỆT NAM mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).
 
Hình thức thanh toán thu tiền tại nhà và quẹt thẻ thanh toán tự động
 
* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên INFO-TECH VIỆT NAM không thể giao hàng được, INFO-TECH VIỆT NAM sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
 
– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).
 
Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.
 
3. Chuyển tiền qua bưu điện
 
Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:
 
Người nhận: CÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ INFO-TECH VIỆT NAM 
Địa chỉ:  (bạn có thể xem địa chỉ dưới chân trang web này) 
 
4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
 
Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện INFO-TECH VIỆT NAM đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), INFO-TECH VIỆT NAM  sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 
Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.
 
Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi
 
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho INFO-TECH VIỆT NAM  theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Thông tin thanh toán

CÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ INFO-TECH VIỆT NAM

Số TK Công ty : 21310000464333 – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội

Hoặc Số TK cá nhân : 711A10091405 Chủ tài khoản, Trần Minh Long, Ngân Hàng vietinbank chi nhánh quế võ, Bắc Ninh

Hiện nay để đa dạng và thuận tiện cho người tiêu dùng, INFO-TECH VIỆT NAM có hợp tác với một số đơn vị thứ 3 trong việc thanh toán là các Cổng thanh toán trực tuyến, Ví điện tử như: OnePay, Ngân Lượng, Banknetvn, Bảo Kim, 123Pay… Quý khách đã có tài khoản tại một trong số những đơn vị thanh toán trực tuyến này có thể thanh toán khi mua hàng tại INFO-TECH VIỆT NAM. Quý khách vui lòng chỉ thanh toán với đơn vị thứ 3 có trong danh sách lựa chọn thanh toán khi đặt hàng, chúng tôi sẽ không giải quyết các thắc mắc, khiếu nại trong trường hợp khách hàng thanh toán cho đơn vị khác mà TINFO-TECH VIỆT NAM không hợp tác.

5. Thanh toán qua đơn vị thứ 3: Cổng thanh toán trực tuyến.

Cảm ơn quý khách hàng.